×

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Văn phòng dịch vụ cao cấp với nhiều kích cỡ khắp Châu Á


Trải nghiệm sự tiện lợi khi thiết lập một văn phòng cao cấp tại những khu kinh doanh chính của Châu Á mà không cần phải lo lắng việc thuê phức tạp hay cải tạo tốn kém.

Bạn có thể thoải mái mở rộng hoặc thu hẹp quy mô theo nhu cầu khi chuyển đến bất kỳ văn phòng có vị trị chiến lược nào của chúng tôi tại Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu hàng ngày tại văn phòng của bạn, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những thứ quan trọng hơn, như sự phát triển doanh nghiệp của bạn ở Châu Á.

LINH HOẠT

Chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng với các điều khoản cho thuê phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo để dự đoán và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp
Dịch vụ văn phòng USD 220
mỗi tháng
SGD 1000
mỗi tháng
IDR 3.000.000
mỗi tháng
RMB 3,000
mỗi tháng
THB 13,000
mỗi tháng
PHP 14,000
mỗi tháng
MYR 1300
mỗi tháng
KRW 800,000
mỗi tháng
VND 6,550,000
mỗi tháng
Starting prices vary depending on location and/or ongoing promotion. Contact us to find out more.
image

Lý tưởng cho

Tìm hiểu thêm
  • Tập đoàn kinh doanh và công ty đa quốc gia
  • Văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Văn phòng dự án linh hoạt
  • Thời gian thuê linh hoạt
  • Gia nhập thị trường mới mà không rủi ro
Tìm hiểu thêm

Lợi ích bao gồm

ALL OUR SERVICED OFFICES INCLUDE

icon
Nội thất sang trọng
icon
Thiết kế theo phong thủy
icon
ra vào 24/7
icon
Dedicated DID Number
icon
Dịch vụ nghe nhận điện thoại
icon
Internet tốc độ cao
icon
Môi trường làm việc an toàn
icon
In màu chất lượng cao
icon
Trà & Cà Phê hảo hạng
icon
Housekeeping
icon
Dịch vụ thư ký & trợ giúp đặc biệt
icon
Hỗ trợ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
icon
Colocation Rackspace
icon
Khóa cửa thông minh
icon
Fax-to-Email
icon
Dịch vụ nhận thư

image

Có sẵn tại

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng dịch vụ là gì?

Còn được gọi là văn phòng được quản lý, văn phòng dịch vụ và các phòng cao cấp, văn phòng dịch vụ cung cấp đầy đủ các tiện nghi được trang bị và quản lý bởi một công ty quản lý dịch vụ. Họ cho phép các doanh nghiệp, từ khởi nghiệp cho tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các công ty quy mô lớn thuê văn phòng được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Thông thường, một văn phòng dịch vụ riêng có thể có size cho ít nhất từ một đến 20 người.

Tại sao tôi cần một văn phòng dịch vụ?

Với chi phí tối thiểu không cần đầu tư vốn khi thuê một văn phòng dịch vụ, bạn có thể sử dụng một văn phòng đầy đủ tiện nghi hiện đại ngay lập tức mà không cần mất thời gian và có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của bạn. Cách tiếp cận hiện đại đối với không gian văn phòng cung cấp một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh, và ngày càng phổ biển với các công ty nhỏ và khởi nghiệp. Tuy nhiên, do tính chất văn phòng dịch vụ được trang bị đầy đủ, nên ngay cả các công ty quy mô lớn cũng thấy rằng loại hình dịch vụ này có sức hấp dẫn đáng kể.

Giá trị văn phòng dịch vụ hơn hẳn văn phòng truyền thống?

Điều này thực sự phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, chẳng hạn như vị trí, cơ sở vật chất và cả các tiện nghi đi kèm. Theo cách riêng của nó, văn phòng truyền thống có thể giá thấp hơn văn phòng dịch vụ nhưng bạn chỉ một có mặt bằng trống. Chi phí bổ xung với văn phòng truyền thống thường bao gồm chi phí đầu tư như xây dụng, điện, phí thiết lập văn phòng, thiết lập hệ thống mạng, nội thất văn phòng, đường dây điện thoại, nội thất không gian văn phòng. Văn phòng dịch vụ cung cấp với mức giá cao hơn bởi vì chúng đã bao gồm tất cả chi phí này. Quan trọng nhất, văn phòng dịch vụ giúp bạn thêm thời gian cho chính doanh nghiệp của bạn để có thể tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn và giúp doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ.

Tại sao bạn lại chọn CEO SUITE?

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói tại Châu Á, được vận hành bởi các chuyên gia đa văn hóa trong nghành. Trong 27 năm, đội ngũ nữ chủ yếu của chúng tôi cung cấp các giải pháp về nơi làm việc cao cấp với mức giá hợp lý, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mở rộng khắp châu Á với mức tối thiểu về sự khác biệt văn hóa. Tọa lạc trong những tòa nhà UY TÍN nhất khu vực Châu Á, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu, từ tìm nguồn cung ứng các đối tác kinh doanh bản địa cho tới Kế toán, tiền lương và Công nghệ thông tin . Chúng tôi tận dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn hiểu và hòa nhập vào nơi bạn đến vì mỗi thành phố sẽ có những quy định, văn hóa và cách làm việc riêng. Bằng cách sử dụng một địa điểm của CEO SUITE, bạn được trợ giúp hết mình tại các địa điểm cao cấp khắp châu Á của chúng tôi.

Là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi

ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
image

Báo giá ngay

Warning: This form can only be used if JavaScript is enabled in your browser.