×

những kế hoạch đối chiếu

Thiết lập sự hiện diện doanh nghiệp của bạn trên khắp Châu Á với các văn phòng ảo, một văn phòng riêng hoặc một không gian làm việc với chi phí hợp lý, nơi bạn có thể kết nối với các đồng nghiệp của mình. Dù lựa chọn của bạn là gì, các giải pháp nơi làm việc cao cấp của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của công ty bạn và xây dựng doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

 • Văn phòng dịch vụ

  • Văn phòng có sẵn
  • Văn phòng riêng
  • Flexible least term
  • Ra vào 24/7
  • Số điện thoại riêng
  gửi báo giá
 • Văn phòng ảo

  • Làm việc ở mọi nơi
  • Dịch vụ thiết yếu mà không cần thuê văn phòng thực tế
  • Xây dựng danh tính công ty của bạn với địa chỉ đã đăng ký
  • Có một địa chỉ kinh doanh uy tín phản ánh chất lượng của doanh nghiệp của bạn
  gửi báo giá
 • Không gian làm việc chung

  • Chỗ ngồi tự chọn
  • Làm việc trong không gian mở ấm cúng
  • Gặp gỡ các doanh nhân cùng chí hướng khác
  gửi báo giá
 • Chỗ ngồi được chỉ định

  • Chỗ ngồi dành riêng
  • Làm việc trong không gian mở ấm cúng
  • Gặp gỡ các doanh nhân cùng chí hướng khác
  gửi báo giá

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng dịch vụ là gì?

Còn được gọi là văn phòng được quản lý, văn phòng dịch vụ và các phòng cao cấp, văn phòng dịch vụ cung cấp đầy đủ các tiện nghi được trang bị và quản lý bởi một công ty quản lý dịch vụ. Họ cho phép các doanh nghiệp, từ khởi nghiệp cho tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các công ty quy mô lớn thuê văn phòng được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Thông thường, một văn phòng dịch vụ riêng có thể có size cho ít nhất từ một đến 20 người.

Một văn phòng ảo là gì?

Một văn phòng ảo là một thay thế cho môi trường làm việc truyền thống và cung cấp kết quả thông qua web, điện thoại và các công nghệ khác. Các văn phòng ảo hoạt động mà không có bất kỳ không gian văn phòng thực tế nào; tất cả các hoạt động (cho dù các quy trình kinh doanh nội bộ hoặc bên ngoài và truyền thông) được thực hiện thông qua Internet và đường dây điện thoại. Nhân viên làm việc từ xa và thực hiện các nhiệm vụ văn phòng hàng ngày với việc sử dụng phần mềm và các công cụ ứng dụng phụ thuộc vào Internet. Hầu hết các văn phòng ảo đều cung cấp địa chỉ doanh nghiệp để liên lạc bưu chính và hỗ trợ thư ký.

Một không gian làm việc chung hoặc văn phòng chia sẻ là gì?

Nói ngắn gọn, thuật ngữ này đề cập đến một không gian cung cấp chỗ ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị, sẵn sàng để sử dụng và hoàn hảo cho các doanh nhân và người làm nghề tự do – những người không chọn cách làm việc tại nhà hoặc tại các văn phòng.
Văn phòng chia sẻ được cung cấp với mức giá thấp hơn nhiều so với văn phòng truyền thống và hơn nữa mang lại sự linh hoạt với quyền truy cập văn phòng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
Các tiện ích như xử lý thư, điện thoại, internet và hỗ trợ hành chính luôn luôn sẵn có.

Sự khác nhau giữa không gian làm việc chung và chỗ ngồi cố định?

Không gian làm việc chung luôn sẵn có theo ngày, tuần và tháng sử dụng trong giờ hành chính. Một khách hàng thuê không gian làm việc chung có thể sử dụng bàn làm việc bất kỳ hoặc không gian chung như Sảnh thương gia có Internet tốc độ cao.
Một chỗ ngồi cố định cung cấp sự độc quyền lớn hơn với quyền truy cập văn phòng 24/7 tới chỗ ngồi được chỉ định riêng cho họ

Giá trị văn phòng dịch vụ hơn hẳn văn phòng truyền thống?

Điều này thực sự phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, chẳng hạn như vị trí, cơ sở vật chất và cả các tiện nghi đi kèm. Theo cách riêng của nó, văn phòng truyền thống có thể giá thấp hơn văn phòng dịch vụ nhưng bạn chỉ một có mặt bằng trống. Chi phí bổ xung với văn phòng truyền thống thường bao gồm chi phí đầu tư như xây dụng, điện, phí thiết lập văn phòng, thiết lập hệ thống mạng, nội thất văn phòng, đường dây điện thoại, nội thất không gian văn phòng. Văn phòng dịch vụ cung cấp với mức giá cao hơn bởi vì chúng đã bao gồm tất cả chi phí này. Quan trọng nhất, văn phòng dịch vụ giúp bạn thêm thời gian cho chính doanh nghiệp của bạn để có thể tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn và giúp doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ.

Tại sao bạn lại chọn CEO SUITE?

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói tại Châu Á, được vận hành bởi các chuyên gia đa văn hóa trong nghành. Trong 27 năm, đội ngũ nữ chủ yếu của chúng tôi cung cấp các giải pháp về nơi làm việc cao cấp với mức giá hợp lý, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mở rộng khắp châu Á với mức tối thiểu về sự khác biệt văn hóa. Tọa lạc trong những tòa nhà UY TÍN nhất khu vực Châu Á, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu, từ tìm nguồn cung ứng các đối tác kinh doanh bản địa cho tới Kế toán, tiền lương và Công nghệ thông tin . Chúng tôi tận dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn hiểu và hòa nhập vào nơi bạn đến vì mỗi thành phố sẽ có những quy định, văn hóa và cách làm việc riêng. Bằng cách sử dụng một địa điểm của CEO SUITE, bạn được trợ giúp hết mình tại các địa điểm cao cấp khắp châu Á của chúng tôi.

Là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi

ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
image

Báo giá ngay

Warning: This form can only be used if JavaScript is enabled in your browser.