×

Về chúng tôi

CEO SUITE cung cấp những cơ sở vật chất cho không gian làm việc và kinh doanh khác nhau từ văn phòng riêng biệt- được biết đến như văn phòng dịch vụ- cho đến văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, địa điểm họp và những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp. Từ văn phòng làm việc 1 người đến văn phòng làm việc 50 người và hơn thế nữa, tất cả khách hàng đều có thể sử dụng những cơ sở vật chất cao cấp, vị trí, và địa điểm giống nhau.

Greetings

‘CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG’

Nổi lên từ những ngày đầy thử thách theo sau khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, công ty chúng tôi đã ngày càng phát triển. Hiện tại, CEO SUITE được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành, nhờ vào các nhóm chuyên gia tận tâm đã tạo nên đội ngũ nhân viên trải khắp châu Á. 
Phần lớn nhân viên là nữ giới, với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ trải dài hơn hai thập kỷ cống hiến, ưu tiên số một của chúng tôi luôn là sự quản lý tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Hơn hết, mỗi một ngày mới với chúng tôi như một thách thức mới và cơ hội để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo luôn mở Trung tâm tại các địa chỉ đắc địa, đầu tư trang thiết bị sang trọng và các công nghệ mới nhất để có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho  Khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sức mạnh có giá trị nhất của chúng tôi nằm trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao. 
Mục tiêu của chúng tôi là vượt ra ngoài hoạt động về văn phòng cho thuê và trở thành điểm đến của doanh nghiệp sôi động nhất châu Á: chỉ một địa điểm cho văn phòng, các vấn đề cho doanh nghiệp đã được xử lý. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn chào đón các đối tác, các ý tưởng sáng tạo mới, sao cho mục tiêu của chúng tôi được nâng cao hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng đâu đó trên hành trình, bạn cũng sẽ tham gia với chúng tôi như một khách hàng, một thành viên và một đối tác trên hành trình thú vị này. 
MEE KIM
Chủ tịch

image

Tại sao bạn lại chọn CEO SUITE

All You Need, In One Place

Tất cả các dịch vụ tại một văn phòng

Ngoài nơi làm việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm đăng ký kinh doanh, hỗ trợ CNTT, dịch vụ tuyển dụng, dịch vụ thư ký, kế toán và tài chính. 

All You Need, In One Place

Các lựa chọn đa dạng

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của khách hàng.

All You Need, In One Place

Các giải pháp phù hợp

Các giải pháp cho nơi làm việc được tùy chỉnh hoàn toàn.

All You Need, In One Place

Dịch vụ xuất sắc

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đào tạo không chỉ cung cấp các giải pháp, mà còn làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

All You Need, In One Place

Mạng lưới doanh nghiệp

Kết nối và phát triển doanh nghiệp của khách hàng với mạng lưới rộng khắp châu Á của chúng tôi.

All You Need, In One Place

Ngay lập tức

Những văn phòng cao cấp có thể chuyển vào và sử dụng ngay lập tức trên khắp châu Á.

All You Need, In One Place

Văn phòng chia sẻ

Không gian làm việc tiết kiệm chi phí và kết nối với các đồng nghiệp khác.

All You Need, In One Place

Tiến xa hơn

Không chỉ là văn phòng để làm việc, CEO SUITE còn giúp doanh nghiệp của bạn phát triển xa hơn nữa.

Khách hàng của chúng tôi

Lời chứng thực

 • Các cơ sở vật chất của SUITE CEO rất tuyệt vời và giúp chúng tôi có thể tiếp cận với tất cả các kênh thị trường rất thuận tiện. 

  Peter KnoxĐối tác quản lý vùng, Ernst & Young
 • Bất kỳ ai (kể cả tài xế taxi) đều biết rất rõ địa điểm này . Bên cạnh đó, có nhiều dịch vụ mà CEO SUITE đã hoàn thành xuất sắc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn lòng làm hơn yêu cầu để hoàn thanh nhiệm vụ và hài lòng khách hàng. 
   
  Mọi người có thể đánh giá cao sự quan tâm của Ban quản lý CEO đến từng chi tiết để phấn đấu cho các dịch vụ xuất sắc! Điều đó cho bạn cảm thấy thoải mái như đang làm việc tại nhà vậy. 
   

  Percy ChinGiám đốc điều hành, Warner Bros
 • Khi đội ngũ nhân viên của tôi thể hiện năng lực rất tốt, tôi thích nghe về nó. Vì vậy, tôi muốn nói điều đó có được là nhờ vào việc các bạn có đội ngũ nhân viên xuất sắc. 
   
  Đầu tiên là tuần trước khi chúng tôi phải đối mặt với tình trạng khó xử với việc gia hạn giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi phải được cấp giấy phép kinh doanh trước khi tôi có thể xin giấy phép cư trú và làm việc mới. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn như vậy, nhân viên của bạn đã rất cẩn thận với mọi chi tiết và giấy phép làm việc và cư trú của chúng tôi đã được phê duyệt! Các bạn đã làm nên điều tuyệt vời! 
   
  Thứ hai, chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ thư ký của bạn để kết hợp hai cuộc hội thảo mà chúng tôi đang tổ chức vào tuần tới ở Bắc Kinh. Tôi khen ngợi sự chuẩn bị chu đáo và thao tác chuyên nghiệp, từ ​​in ấn cho đến việc vận chuyển sách tới Bắc Kinh! Tôi đã làm việc trong ngành luật một thời gian dài. Tôi hiểu chất lượng công việc khi tôi nhìn thấy nó. Nhóm của bạn luôn sáng tạo, làm việc hiệu quả, không phàn nàn và luôn đúng hẹn. Chúng tôi rất may mắn vì có bạn làm việc cho chúng tôi. 

  John EldredKeller and Hackmann LLP
 • Là một văn phòng đại diện hoạt động trong khuôn khổ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực tại CEO SUITE, bạn đã tạo ra một môi trường nơi chúng tôi có thể tập trung hết mình vào các nhiệm vụ dự án của mình. Nó rất dễ dàng cho khách hàng nhớ về chúng tôi, công ty của chúng tôi, và vị trí của chúng tôi, bởi vì vị trí văn phòng quá tuyệt vời; và các dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chân thành đã làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của chúng tôi. 

  Choi Jong KyooTrưởng đại diện, POSCO Steel
 • CEO SUITE là một điểm khởi đầu lý tưởng cho những công ty mới thành lập và các tổ chức dịch vụ. Tôi hoàn toàn đề xuất CEO SUITE.

  James Castle Chủ tịch The Castle Group, Hiệp hội Thương mại Mĩ tại Indonesia
 • Thay mặt Đại sứ quán Ecuador, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với CEO SUITE, Chủ tịch và nhân viên của CEO SUITE với sự ấm áp và chuyên nghiệp mà các bạn đã thể hiện trong suốt thời gian chúng tôi ở đây. CEO SUITE là một phần chặng đường trong quá trình mở Đại sứ quán của chúng tôi tại Indonesia. CEO SUITE là một sự lựa chọn sáng suốt của chúng tôi. 

  Alfonso Lopez AraujoĐại sứ Ecuador tại Indonesia
 • CEO SUITE có mọi thứ chúng tôi cần khi chuyển đến văn phòng mới. Chúng tôi không phải mất thời gian và tiền bạc để đầu tư các trang thiết bị nữa.

  Dan J BollnerĐại diện, Phillips

Là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi

ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
image

Báo giá ngay

Warning: This form can only be used if JavaScript is enabled in your browser.