×

ĐỊA ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI Ở Manila

Vị trí cho không gian thương mại dịch vụ cho thuê từ CEO SUITE ở Makati nằm tại trung tâm của thành phố Manila, Philippines. Chúng tôi cung cấp những trang thiết bị đằng cấp thế giới cho những ai muốn làm việc độc lập nhưng vẫn trong không gian văn phòng. Làm việc thư giãn và thoải mái với CEO SUITE chúng tôi. Từ vị trí này bạn có thể đi đến mọi địa điểm và sẽ rất gần với hầu hết các hệ thống phương tiện giao thông công cộng và dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp tủ đồ riêng biệt cho các khách hàng với độ an ninh tuyệt đối. Internet tốc độ cao và các dịch vụ in ấn chất lượng có sẵn hàng đầu. Chúng tôi Văn phòng dịch vụ cho thuê tại Makati bao gồm các phòng họp có đầy đủ thiết bị rất phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và cho các cuộc phỏng vấn . Với thiết bị dành cho cuộc họp video tối tân nhất sẽ làm nên thành công cho cuộc họp hay diễn thuyết của bạn. Chúng tôi cung cấp đến bạn những tổng đài viên và trợ lý văn phòng để quản lý kết nối giữa các khách hàng và bạn. Trong các cuộc họp hay hội thảo, chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ đồ ăn và cà phê với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các dịch vụ khác cũng sẽ có tùy theo yêu cầu của bạn.

CEO SUITE cung cấp không gian thương mại cho thuê ở Makati rất phổ biến với sự thực tế, phù hợp và sẵn sàng để thay đổi môi trường làm việc. Chúng tôi có những văn phòng dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê ở Manila đi cùng với internet tốc độ cao, không gian sử dụng chung sang trọng, khu vực cà phê tầng thượng, hỗ trợ công nghệ thông tin và hầm đỗ xe.

Thuê một văn phòng cao cấp ở khu trung tâm thương mại tài chính tại đất nước Philippines đang phát triển nhanh chóng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hãy để CEO SUITE chúng tôi có cơ hội tạo nên nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn, cũng như một cách khác để tiết kiệm chi phí Không gian thương mại cho thuê tại Makati ngày nay.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại Manila ở tầng 39- tòa nhà có vị trí chiến lược của quận trung tâm thương mại Makati. Được bao bọc xung quanh bởi những văn phòng được đánh giá cao, những khách sạn sang trọng và những căn hộ đẳng cấp, văn phòng dịch vụ cao cấp của chúng tôi là một điểm lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tạo hình ảnh doanh nghiệp ấn tượng tại châu Á.

Thành lập doanh nghiệp của bạn với chi phí hợp lí và trang thiết bị không giới hạn Không gian thương mại cho thuê tại Makati. Tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên của bạn bằng môi trường làm việc thoải mái và các tiện nghi đẳng cấp thế giới. Với văn phòng được đặt tại trung tâm của Manila nơi mà hầu hết các ngành công nghiệp được bắt đầu, bạn sẽ có lợi thế rất lớn so với các đối thủ của bạn. Điều đó làm cho doanh nghiệp của bạn là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai đang muốn tìm đến lĩnh vực của bạn tại Metro Manila. Đừng đánh mất cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn. Với sự hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia của chúng tôi trong cung cấp cơ sở vật chất cũng như các yêu cầu về kĩ thuật

 

 

Là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi

ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
image

Báo giá ngay

Warning: This form can only be used if JavaScript is enabled in your browser.