+84 24 3267 3999​​​​​​

Khi bạn đăng ký một văn phòng ảo tại CEO SUITE, bạn có thể nhận được nhiều hơn chỉ là một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp trong một vị trí trung tâm ở châu Á, dịch vụ trả lời điện thoại và xử lý mail. Là một khách hàng văn phòng ảo, bạn đã được phép sử dụng các dịch vụ khác CEO SUITE chuyên nghiệp bao gồm: Dịch vụ đăng ký công ty, dịch vụ kế toán và giữ sổ sách, hỗ trợ quản trị (nhân viên lễ tân, thư ký, dịch vụ messenger), Dịch vụ dịch ngôn ngữ địa phương, tuyển dụng, quản lý nguồn nhân lực, cũng như các dịch vụ sắp xếp đi du lịch cho các chuyến đi kinh doanh của bạn.

Là một khách hàng văn phòng ảo, CEO SUITE đảm bảo rằng nó có thể hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường: từ nhận được một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín, đăng ký công ty và sắp xếp các giấy phép kinh doanh của bạn, thiết lập sổ sách kế toán của bạn bao gồm các khoản thuế , có một đường dây điện thoại chuyên dụng và dịch vụ thư ký chuyên nghiệp, tuyển dụng nhân sự tốt nhất cho tổ chức của bạn, cũng như quản lý đáp ứng yêu cầu kinh doanh và hội nghị truyền hình thường xuyên của bạn bất cứ nơi nào ở châu Á.

Mặc dù không có một văn phòng vật lý văn phòng / dịch vụ, có một văn phòng ảo với những dịch vụ chuyên nghiệp về đăng ký công ty và như thế, cho phép bạn mở rộng kinh doanh ở các vị trí trung tâm trong khu vực bằng cách nhận được các văn phòng ảo quốc tế tại nhiều địa điểm. Chỉ với một hợp đồng, bạn có thể đăng ký cho một số văn phòng ảo tại các trung tâm kinh doanh chủ chốt của châu Á: Văn phòng ảo tại Singapore (Singapore Tháp Đất đai); văn phòng ảo tại Kuala Lumpur (Menara Maxis, Axiata Tower và Q Sentral); Văn phòng ảo tại Makati (lkg Tháp); Văn phòng ảo tại Bangkok (Athenee Tháp); Văn phòng ảo tại Hà Nội (Lotte Center); Văn phòng ảo tại Bắc Kinh (LG Twin Tower); văn phòng ảo tại Pudong và Puxi, Thượng Hải (Shanghai World Financial Center; Ngân hàng của Thượng Hải, Hồng Kông New World Tower); Văn phòng ảo tại Seoul (Ngân hàng của Thượng Hải và Parnas Tháp); và văn phòng ảo tại Jakarta (AXA Tower, Một Pacific Place, Trung tâm Sudirman Sahid, Wisma GKBI và Tháp Indonesia Stock Exchange).

CEOSUITE thực sự cung cấp cho bạn với các giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh bất cứ nơi nào bạn đi ở châu Á. Đây là chiến lược thông minh và hiệu quả chi phí để bắt đầu và phát triển kinh doanh. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dịch vụ văn phòng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của nó và lòng hiếu khách ấm áp, CEOSUITE phục vụ nhiều hơn chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, nhưng một đối tác đáng tin cậy trong cuộc hành trình của công ty bạn đến thành công.

Company Registration The Go-to Experts that Multi-National Businesses Trust
Accounting & Finance Hire professional accounting, payroll management, and finance services
HR & Recruitment Hiring the Right People and Maintaining Staff
Admin Support provides you with comprehensive business solutions wherever you go in Asia
To request a proposal?