+84 24 3267 3999​​​​​​

Có một văn phòng ảo không giới hạn một thời để sử dụng một địa chỉ kinh doanh uy tín, hoặc có nhân viên lễ tân chuyên nghiệp và dịch vụ thư ký cho công ty của bạn tại CEO SUITE. Cho dù bạn có một thành viên văn phòng ảo tại địa phương hoặc quốc tế, bạn sẽ thưởng thức truy cập hoặc làm việc từ mạng lưới rộng lớn của các trung tâm thương mại cao cấp tại các điểm đến kinh doanh chính của châu Á.

Là một khách hàng văn phòng ảo của CEO SUITE, bạn có quyền truy cập vào các trung tâm thanh lịch kinh doanh, phòng kinh doanh VIP, và trang bị đầy đủ để thức ăn có chảy tự cà phê cao cấp và trà, cộng, đồ uống trái cây ướp lạnh, nước ngọt và đồ ăn nhẹ ngon.

Nếu bạn đang đi du lịch cho các doanh nghiệp, các trung tâm kinh doanh CEO SUITE ở châu Á đóng vai trò là địa điểm hoàn hảo cho bạn để kiểm tra và trả lời email của bạn, chuẩn bị báo cáo và thuyết trình cho các cuộc họp, cũng như thư giãn trong khi chờ đợi cuộc hẹn kinh doanh hoặc các chuyến bay của bạn.

Dưới đây là những lợi ích của CEO SUITE kinh doanh phòng trà ở châu Á:

  • Nhã được thiết kế và đầy đủ tiện nghi, phòng kinh doanh
  • Internet không dây tốc độ cao
  • Miễn phí chảy cao ủ cà phê và trà
  • điểm ngoạn của thành phố từ vị trí tầng cao của trung tâm CEO SUITE
  • Tiếp cận với tài liệu in ấn, quét và fax (tính phí)

CEOSUITE kinh doanh phòng trà có sẵn tại Bangkok (Athenee Tower), Bắc Kinh (LG Twin Towers), Hà Nội (Lotte Center), Jakarta (Một Pacific Place / Ritz Carlton), Sudirman Center Sahid; Indonesia Stock Exchange Tower, Wisma GKBIAXA Tower), Kuala Lumpur (Menara Maxis, 26 lầu, Menara Maxis, 36 lầu, Tháp AxiataQ Sentral), Makati (lkg tháp Ayala Avenue), Seoul (Kyobo Centre and Parnas Tower) , Thượng Hải (Shanghai Trung tâm thế giới tài chính, Ngân hàng của Thượng HảiHồng Kông Tháp New World) và Singapore (Singapore Tháp Land) tại tòa tháp văn phòng mang tính biểu tượng nhất trong khu vực trung tâm chiến lược của các thành phố.