+84 24 3267 3999​​​​​​

Thiết bi phần cứng và phần mềm

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi hàng tá thuật ngữ công nghệ phức tạp và không có thời gian để bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất, hãy để CEO SUITE giúp bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đồng bộ cho các nhu cầu về công nghệ. Hãy đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tìm ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Thiết lập mạng lưới và an ninh

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho các file dữ liệu được chia sẻ, quản lý lưu lượng truy cập Internet hiệu quả, bạn muốn một hệ thống cao cấp hơn, hoặc bạn đang trải qua một thay đổi trụ sở, CEO SUITE sẽ cung cấp cho bạn mạng lưới hiệu quả và an toàn tại Châu Á.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Bạn cần phải thiết lập sao lưu theo lịch trình tự động? Liên lạc với chúng tôi để sao lưu và phục hồi dữ liệu để không bị mất tài liệu quan trọng chỉ vì ai đó quên sao lưu các tập tin.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Nếu bạn có nhiều thiết bị di động và máy tính để bàn, và muốn giữ liên lạc của bạn, chúng tôi có thể giúp đồng bộ hóa tất cả.

Hỗ trợ người dùng cuối

CEO SUITE có thể cung cấp dịch vụ toàn diện hỗ trợ người dùng cuối cho công ty của bạn, bao gồm các vấn đề máy tính như virus, hệ thống chậm, máy chủ không đáp ứng, hoặc bất kỳ vấn đề máy tính nào gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Nhiều vấn đề trong số đó có thể được ngăn chặn nếu bạn có biện pháp tốt tại chỗ ngay từ đầu; Hãy để chúng tôi giúp bạn đánh giá này.

Đăng ký tên miền

Một địa chỉ email đơn giản có vẻ nhàm chán, và nếu chúng trông không chuyên nghiệp, bạn có thể bị mất đi khách hàng tiềm năng. Và bạn thậm chí sẽ không biết điều đó. Bạn có thể đăng ký tên miền riêng (với địa chỉ email) ở một mức giá rất phải chăng tại CEO SUITE.