+84 24 3267 3999​​​​​​

Phòng Hôi nghị

Chỉ cần tập trung vào cuộc họp, hãy để các chuyên gia lên kế hoạch của chúng tôi sẽ lo phần còn lại

Tại CEO SUITE,tiêu chuẩn phòng họp của chúng tôi vượt xa các chất lượng thông thường. Việc đặt phòng sẽ kèm theo một kế hoạch chuyên dụng định sẵn phù hợp với từng lĩnh vực để bạn có thể tập trung tối đa vào cuộc họp.

Trang thiết bị công nghệ cao sẽ đem lại ấn tượng thuyết phục trong buổi gặp đầu tiên

Mỗi địa điểm dùng họp hay hội nghị đều được đặt trong những tòa nhà cao ốc sang trong bậc nhất khu trung tâm. CEO SUITE đảm bảo mọi chi tiết từ ánh sáng tới ghế ngồi thoải mái – tối đa hóa tiện nghi và trải nghiệm của khách hàng. Các trang thiết bị của chúng tôi cung cấp mọi thứ cho cuộc họp , bao gồm các thiết bị âm thanh, truyền hình, đem lại hiệu quả cho bài thuyết trình.

Lịch trình chặt chẽ:

Bạn có thể yêu cầu một thư ký riêng, đáp ứng mọi yêu cầu như lập biên bản ghi nhớ của cuộc họp, phiên dịch.Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho bữa sáng, trưa, tối… với thực đơn phong phú và tinh tế.

Liên hệ với chúng tôi

Đặt lịch cho:

Phòng hội nghị Sức chứa lên tới 25 người
Phòng họp Sức chứa lên tới 6 người
Phong rieng danh cho quan ly Cuộc họp quản lý chuyên biệt
Sảnh Zen Phòng tắm, massage và spa
Liên hệ với chúng tôi

Hội nghị truyền hình

Tiến hành các cuộc họp từ xa với chi phí tiết kiệm từ chính văn phòng của bạn. Thiết bị Polycom tân tiến dành cho hội nghị truyền hình cho phép kết nối với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốc độ cao, dễ sử dụng. Hội nghị truyền hình giúp giảm chi phí vận hành, các chuyến công tác nước ngoài và chi phí thuê thiết bị ngoài. Bạn sẽ có thể kết nối với các đối tác, khách hàng tại bất cứ nơi đâu.

Đặt trực tuyến

Nhận ưu đãi giám giá 10%