+84 24 3267 3999​​​​​​
CEO SUITE – Chuyên gia đáng tin cậy của các doanh nghiệp đa quốc gia
Thiết lập công ty CEO SUITEcung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc thiết lập thị trường tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Những khách hàng đang quan tâm đến việc mở rộng thị trường kinh doanh tại khu vực mới thường đặt câu hỏi với chúng tôi như sau:

  • “Cấu trúc công ty thường có những dạng khác nhau nào?”
  • “Với ngành nghề, tính chất công việc của công ty chúng tôi, thành lập công ty như thế nào là đúng?”
  • “Cần bao nhiêu vốn để mở một văn phòng đại diện?”

Với hơn 200 năm kinh nghiệm tích lũy, CEO SUITE có thể trả lời tất cả các câu hỏi trên và thậm chí nhiều hơn thế. Tại mỗi một trung tâm 15 locations đều có bản hướng dẫn toàn diện và dễ tiếp thu cho quá trình đăng ký kinh doanh, hướng dẫn bạn qua từng giai đoạn của quá trình phức tạp này, bằng ngôn ngữ phù hợp nhất với bạn.

Đăng ký kinh doanh tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc trực tiếp tại bất cứ chi nhánh nào của CEO SUITE trong số 18 chi nhánh tại 9 thành phố lớn thuộc 8 quốc gia Châu Á. Ngoài dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, phòng hội nghị, dịch thuật, thuế và hỗ trợ hành chính tại mỗi địa điểm.

Đăng ký kinh doanh tại Châu Á – Thái Bình Dương:

Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Hơn 2,000 công ty quốc tế tin dùng CEO SUITE và tiến hành kinh doanh thuận lợi tại các quốc gia Đông Nam Á. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp ( bao gồm dịch vụ thành lập công ty) cũng như dịch vụ tư vấn kinh doanh dài hạn để đảm bảo các công việc của một văn phòng điển hình (như hoàn thành bảng lương, thuế, giấy phép lao động, đăng ký thủ tục đúng thời hạn).

Dịch vụ kinh doanh bao gồm:

  • Khởi tạo doanh nghiệp và sát nhập công ty
  • Visa, giấy phép lao động, đăng ký làm việc cho người nước ngoài
  • Kế toán và tính lương hàng tháng
  • Nộp thuế hàng tháng/quý/năm
  • Dịch vụ tìm kiếm nhân sự tại từng khu vực
  • Dịch vụ dịch thuật

Đội ngũ chuyên gia tại CEO SUITE mang lại cho bạn những thông tin và chính sách mới nhất tại từng thành phố. Nghĩa là mỗi khi bạn bắt đầu lên kế hoạch mở rộng thị trường tại quốc gia lạ, hoặc biết đến chính sách mới đang được áp dụng tại một thành phố, bạn không cần phải tuyển dụng chuyên gia hay tìm kiếm nguồn thông tin mới. Chúng tôi luôn đồng hành trên từng bước đường kinh doanh, đơn giản hóa quy trình cho bạn theo cách tiết kiệm và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ trọn gói

Bạn sẽ không cần phải đau đầu với hàng tá cố vấn tại mỗi quốc gia khi bắt đầu công việc kinh doanh tại đây. Chúng tôi luôn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, và tập đoàn đa quốc gia tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề họ gặp phải Liên hệ tngay hôm nay để bắt đầu một thị trường mới tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Ready to get started?