+84 24 3267 3999​​​​​​
Văn phòng dịch vụ Shanghai

CEO SUITE cung cấp văn Phòng dịch vụ đầy đủ tiện nghi cho thuê ngắn hạn và dài hạn với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy và giải pháp kinh doanh hoàn thiện được đặt ngay trung tâm kinh doanh và chiến lược của THượng Hải và Bắc Kinh, Trung Quốc.

Văn Phòng CEO SUITE ở Trung Quốc cung cấp doanh nghiệp chuyên nghiệp để thiết lập cho bạn tập trung vào các hoạt động hàng ngày. Ngoài có khu lễ tân kinh doanh, và khu vực hành lang, phòng chờ và phòng họp, văn phòng CEO SUITE tại Bắc Kinh và Thượng Hải cung cấp không gian văn phòng tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ lo kết nối mạng, đường điện thoại bao gồm Trả lời, chuyển cuộc gọi, các yêu cầu dịch vụ phòng họp, lễ tân và thư ký, bảo quản phòng làm việc. Thậm chí còn cung cấp Phòng để dùng ăn uống, được trang bị đầy đủ thiết bị cho đồ uống nóng và lạnh cho bạn và khách hàng cua bạn.

Điều khoản cho thuê linh động và các diện tích sẵn có cho tất cả loại hình kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo các nhu cầu kinh doanh của bạn đáp ứng với giải pháp văn phòng sẵn có của chúng tôi.

Địa điểm văn phòng CEO SUITE tại Thượng Hải được đặt tại khu Ngân hàng Pudong Thượng Hải, Trung tâm hành chính thê giới Thượng Hài và Tòa Thế Giới Mới Hồng Kong ở Puxi. Tại Bắc Kinh, văn phòng dịch vụ CEO SUITE được đặt ngay tòa Tháp đôi LG. Ghé thăm trang web: www.ceosuite.com để biết thêm thông tin.

Bank of Shanghai - Shanghai Serviced OfficesHong Kong New World Tower - Shanghai Serviced OfficesShanghai World Financial Center - Shanghai Serviced Offices