+84 24 3267 3999​​​​​​

Tập trung vào các cuộc họp, hãy hoạch định cuộc họp và để chúng tôi xử lý phần còn lại

CEO SUITE được biết đến có một cảnh đẹp rực rỡ của vịnh, thành phố trong từng trung tâm kinh doanh của mình. Với lợi thế này, chúng tôi của mỗi cuộc họp và hội nghị ngữ cảnh. CEO SUITE cung cấp một hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp chuyên dụng để giúp bạn với tất cả các hội nghị và cuộc họp các nhu cầu của bạn, bao gồm cả công nghệ IT mới nhất, thức xuống các cuộc họp nhỏ nhất cần như trà và cà phê, bút và giấy, máy chiếu, màn hình TV, tờ gấp, vv

Giải pháp toàn diện

Nếu bạn đang sắp xếp một cuộc họp báo, hội thảo, đào tạo, hoặc thậm chí ra mắt sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một không gian thoải mái và chức năng để thực hiện đầy đủ cần thiết cuộc họp của bạn. Tất cả các địa điểm cuộc họp của chúng tôi được đặt tại các địa chỉ kinh doanh cao cấp ở trung tâm của khu vực trung tâm với sự tiện lợi hoàn hảo.

Phòng họp Công suất lên đến 25 người
Phòng họp Công suất lên đến 6 người
Phòng điều hành Các cuộc họp điều hành riêng
Zen Lounge Vòi hoa sen, massage và spa
Contact Us

Other Services

Conduct worthwhile conferences from our meeting rooms. Our advanced Polycom video conferencing facilities allow excellent, easy to use voice and video communications from the comforts of your office. Reduce operational expenses, business travels, and rental costs with immediate, direct contact to clients, associates and teams – wherever they may be!

Book online now

To Enjoy an Additional 10% Discount