+84 24 3267 3999​​​​​​
Văn phòng dịch vụ Makati

CEO SUITE cung cấp không gian văn Phòng với chất lượng dịch vụ tại các nước châu Á, phù hợp từ một người cho một văn Phòng riêng biệt cao cấp, cho đến không gian văn Phòng rộng hơn có thể phù hợp đến 50 chuyên gia.

Trung tâm Thương mai CEO SUITE Manila được đặt tại trung tâm của Manila, khu trung tâm Thương mại của Philippines tại một địa chỉ uy tín tòa LKG, Ayala Avenue, thành phố Makati đi kèm với các dịch vụ giải pháp văn Phòng hoàn thiện cho tất cả nhu cầu kinh doanh của bạn. CEO SUITE, không chỉ mang lại cho bạn dịch vụ duy nhất bởi các chuyên gia công nghiệp đa văn hóa, cho phép bạn sự linh hoạt để điều chỉnh kinh doanh cho văn Phòng với sự hỗ trợ tốt nhất, các tiện nghi hiện đại, thiết kế hợp Phong Thủy, và điều khoản linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Để lại tất cả nỗi lo lắng về thiết lập văn Phòng cũng như quan tâm chi phí, hãy chuyển đến nơi không gian riêng cho bạn mà không mất thời gian tại CEO SUITE. Nhận giá trị đồng tiền của bạn khi bạn thuê văn Phòng tại CEO SUITE.

LKG Tower - Makati Serviced Offices
LKG Tower, 37th Floor, 6801 Ayala Avenue, Makati City 1226, Philippines
+63 (2) 859 2888 +63 (2) 859 2882 (fax)