+84 24 3267 3999​​​​​​

Hỏi đáp cho Văn phòng Dịch Vụ

so

Văn phòng dịch vụ là gì?

Văn phòng dịch vụ, thường được gọi là văn phòng quản lý, trung tâm kinh doanh, và dãy phòng điều hành, hãy tham khảo một văn phòng hay một tòa nhà văn phòng cung cấp thiết bị văn phòng trang bị đầy đủ và được quản lý bởi một công ty quản lý cơ sở dịch vụ cho phép các doanh nghiệp từ khởi đầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho các công ty quy mô lớn để thuê không gian văn phòng phù hợp và tùy vào nhu cầu của họ. Đương nhiên, một văn phòng dịch vụ được thiết lập để cho phép nhỏ đến kích thước văn phòng lớn để phục vụ cho vài như là một người đến 20 người trong một phòng.

Bạn cần một văn phòng dịch vụ?

Vâng. Cách tiếp cận hiện đại với không gian văn phòng cung cấp một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh, trong đó có sức hấp dẫn đáng kể cho các công ty nhỏ và khởi nghiệp. Tuy nhiên, với các văn phòng đầy đủ và trang bị văn phòng đủ dịch vụ, hầu hết các dịch vụ cung cấp cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đó là thuận lợi đáng kể cho cả các công ty quy mô lớn. Với tối thiểu để có vốn đầu tư cần thiết trong thuê một không gian văn phòng, các doanh nhân có thể thưởng thức ngay lập tức truy cập vào thiết bị văn phòng đầy đủ tiện nghi và được trang bị tốt mà không cần phải mất thời gian và mất tập trung vào các vấn đề khác quan trọng hơn trong kinh doanh của họ.

Tôi có thể cắt giảm chi phí khi thuê một văn phòng dịch vụ so với một không gian văn phòng truyền thống?

So sánh chi phí bạn có thể cắt giảm khi thuê một văn phòng dịch vụ với một văn phòng truyền thống khác. Nó thực sự phụ thuộc vào một yếu tố rất nhiều, chẳng hạn như vị trí, cơ sở xây dựng, và tiện nghi, tạp của việc cho thuê, vv Bắt một không gian văn phòng truyền thống có thể ít tốn kém hơn so với dịch vụ văn phòng nhưng không gian văn phòng truyền thống chủ yếu chỉ bao gồm một không gian trống. Phụ phí bạn sẽ phải xem xét đến điện, thiết lập không gian văn phòng, IT thiết lập, nội thất văn phòng, đường dây điện thoại, nội thất không gian văn phòng, vv, Bằng cách này, không gian văn phòng dịch vụ được cung cấp với giá đắt hơn khi bao gồm tất cả những chi phí này.Trên tất cả, không gian văn phòng dịch vụ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn cho doanh nghiệp của bạn. Như vậy, cho bạn khả năng tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn để giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển.