+84 24 3267 3999​​​​​​

Có những lựa chọn cho hợp đồng thuê văn phòng ngắn hạn với diện tích nhỏ nào? Có thể thuê theo hình thức hàng ngày, hàng tuần, hay hàng tháng không?

Tôi cần mở một công ty tại Châu Á. Làm thế nào để thực hiện việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi mà tôi không thể nói tiếng bản xứ?

“Liệu có 1 công ty nào cung cấp trọn gói dịch vụ từ đăng ký thành lập công ty, thuế, kế toán tới một văn phòng làm việc đủ tiêu chuẩn?”

Văn phòng được trang bị đầy đủ – không cần vốn đầu tư ban đầu
CEO SUITE cung cấp một loạt văn phòng đầy đủ tiện nghi serviced offices in Jakarta, tại tám thành phố Châu Á khác và giờ đây là tại Việt Nam private office space Bạn cần không gian làm việc cho 1 người hay 50 người? Chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng. Bạn chỉ phải bỏ ra chi phí khi bạn thuê văn phòng dịch vụ của chúng tôi khi bạn cần nó. Mỗi không gian văn phòng dịch vụ của chúng tôi gồm tất cả các trang thiết bị hiện đại mà bạn cần. Hơn thế, bạn cũng có thể thuê dịch vụ này theo ngày, tuần, tháng hay thậm chí là năm mà không cần trả bất kỳ chi phí đầu tư nào.

Chuyển đổi không gian văn phòng trở thành một nơi sáng tạo độc đáo của riêng doanh nghiệp bạn

Chúng tôi có thể đem lại cho bạn một không gian làm việc hoàn chỉnh chỉ trong vài ngày tại Việt Nam Nhanh chóng đem lại cảm hứng làm việc và lan truyền ý tưởng cho nhân viên của bạn.

Lựa chọn các cách bố trí khác nhau:
  • Trang bị đầy đủ và linh hoạt
  • Thiết kế mở
  • Phòng kết hợp phòng riêng cho Quản lý
  • Thiết kế theo tính chất yêu cầu của doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Môi trường làm việc chất lượng

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là được trải nghiệm phong cách sang trọng, chuyên nghiệp và độc đáo với khu lễ tân rộng rãi phóng khoáng, sảnh tiếp khách, khu vực nghỉ ngơi thư giãn, khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Để đem lại trạng thái làm việc hưng phấn và truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn,không gian của chúng tôi chú trọng vào các yếu tố như ánh sáng tự nhiên, âm thanh, mùi hương và thiết kế văn phòng đầy tinh tế

Cơ hội mở rộng mạng lưới

Ở CEO SUITE không đơn thuần chỉ là làm việc. Tại đây chúng tôi chia sẻ kiến thức, thảo luận về kinh doanh, các bữa tiệc cocktail lộng lẫy và các bữa tiệc ngoài trời sang trọng… với mục đích là giúp bạn mở rộng quan hệ kinh doanh với những công ty đa quốc gia nổi tiếng và phá vỡ rào cản với các doanh nghiệp địa phương.

Giám sát thời gian thực

Giám sát theo thời gian thực cho phép kết nối với các quản lý cấp cao để đảm bảo những vấn đề của khách hàng gặp phải được giải quyết ngay tức khắc và những đề xuất cải thiện luôn được thực hiện theo đúng như đã trao đổi.

  • Real-Time Monitoring
  • Process Review
  • Prompt Response

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN BIỆT

Dịch vụ lễ tân đa ngôn ngữ với chất lượng hàng đầu. Từ ấn tượng đầu tiên với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp và thân thiện cho tới giải quyết công việc yêu cầu kĩ năng trợ tá cấp cao, chúng tôi đào tạo từng nhân viên để phù hợp với phong cách kinh doanh, văn hóa quốc gia cũng như những yêu cầu khác từ khách hàng. Họ sẽ làm việc giống như một nhân viên thực thụ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ thêm một phần nhỏ trong chi phí cho nhân viên, doanh nghiệp của bạn sẽ có một đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, chủ yếu tốt nghiệp từ những trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Các dịch vụ bao gồm:

Trả lời điện thoại bằng song ngữ cho từng doanh nghiệp Chuyển tiếp cuộc gọi Dịch vụ cư trú Trợ lý cấp cao Thư ký riêng Copy-writing và biên tập Kĩ thuật chế bản điện tử Dịch vụ đưa đón tại sân bay Sao chép – in ấn

Dịch thuật và phiên dịch Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Dịch vụ giới thiệu sản phẩm qua điện thoại Văn phòng phẩm – vật tư văn phòng Sắp đặt lịch công tác Dịch vụ thuế và kế toán Dịch cụ ngân hàng địa phương Dịch vụ lập kế hoạch tổ chức sự kiện và hội thảo Dịch vụ IT

Dịch vụ IT công nghệ cao cho phép xây dựng mạng lưới tùy chỉnh

Bất kể lĩnh vực bạn kinh doanh là gì, chúng tôi đều có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp CNTT linh hoạt và hiệu quả cho doanh nghiệp lớn hoặc những doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Đội ngũ các chuyên gia IT của CEO SUITE đảm bảo giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Thời gian giải quyết vấn đề cũng được giảm thiểu với các chuyên viên Công nghệ Thông tin trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động như một bộ phận bên trong doanh nghiệp. Mạng lưới Internet mạnh mẽ được duy trì thường xuyên nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc.
Sảnh dành riêng cho khách VIPs Sảnh chờ rộng rãi và thanh lịch – không gian lịch sự và chuyên nghiệp , đem lại khoảnh khắc thư giãn cho khách hàng. Mùi hương café mới rang kích thích sáng tạo và cảm hứng làm việc, giảm bớt căng thẳng. Nhắm mắt nghỉ ngơi tại Zen Lounge – Khu spa. Tận hưởng những làn nước tươi mát trong những ngày hè nóng bức hoặc được massage thư giãn sau một chuyến bay dài. Trải nghiệm mọi dịch vụ tuyệt vời nhất mà CEO SUITE đem lại cho bạn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ kinh doanh trọn gói của chúng tôi giúp thúc đẩy hiệu suất công việc

Dịch vụ tư vấn tài chính

Cung cấp các dịch vụ như mở tài khoản ngân hàng, thuế, báo cáo tài chính, thông cáo tài chính và dịch vụ kiểm toán.

Quản lý nhân sự

Hỗ trợ việc tuyển dụng nhân sự, bao gồm quản lý bảng lương hàng tháng.

Thành lập công ty

Hỗ trợ thành lập văn phòng liên lạc, văn phòng đại diện, công ty sở hữu toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh.

Dịch vụ tư vấn pháp luật

Cung cấp lời khuyên pháp lý hữu ích cho các vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh

Others

Start-up assistance, market research, work permit and alien registration service, visa extension and renewal, relocation service, education consultancy, interior design project management, and seminar organization.

Thông thường , phần khó khăn nhất trong quá trình thiết lập văn phòng không chỉ riêng hạng mục văn phòng. Đó là sự hiểu biết các quy trình kinh doanh tại địa phương, kết nối với các đối tác lý tưởng, tuyển dụng nhân viên phù hợp, và có thể hòa nhập vào nền văn hóa địa phương. Kinh doanh với người dân địa phương là những yếu tố không kém quan trọng trong phương trình thành công . Là một nhà sáng lập doanh nghiệp, CEO SUITE hiểu từng yếu tố này hơn ai hết. Trong vai trò một chuyên gia ở châu Á , CEO SUITE đã trang bị mạng lưới kinh doanh trong mỗi cộng đồng Á châu, để có thể hỗ trợ bạn hòa nhập nhanh nhất vào môi trường mới. Một số liên lạc đáng tin cậy sẽ được cung cấp để hỗ trợ bất kỳ khía cạnh nào trong quá trình kinh doanh của bạn.
Yêu cầu báo giá