+84 24 3267 3999​​​​​​
Trung tâm hội nghị ở Thượng Hải

CEO SUITEcung cấp trang bị đầy đủ phòng họp và thiết bị hội nghị trong các kích cỡ khác nhau phù hợp cho các công ty từ 1 đến 50 khách. Phòng họp hay phòng hội nghị tại CEO SUITE cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình trên toàn thế giới với công nghệ hội nghị truyền hình tiên tiến nhất. Trải nghiệm những công cụ hội nghị và trang thiết bị cao cấp, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang nói chuyện với tất cả mọi người một cách trực tiếp.

Chúng tôi có phòng họp hội nghị và phòng họp được thiết kế để bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng và giúp bạn tập trung vào niêm phong đối phó. Thêm vào đó, có thể thưởng thức trà và cà phê miễn phí không giới hạn cho bạn và nhóm của bạn trong các cuộc thảo luận thông minh của bạn. Đặt phòng họp tại CEO SUITE Bắc Kinh LG Twin Towers hay CEO SUITE Thượng Hải - Shanghai World Financial Center và tại Hong Kong New World Tower tại Puxi ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi đặc biệt.

Bank of Shanghai - Shanghai Serviced OfficesHong Kong New World Tower - Shanghai Serviced OfficesShanghai World Financial Center - Shanghai Serviced Offices